Cửa cuốn tấm liền hay còn gọi là cửa cuốn Úc, không phải là được nhập khẩu nguyên chiếc từ Úc mà là sử dụng công nghệ từ Úc để sản xuất. Cấu tạo của cửa tấm liền là từ những tấm thép cán mỏng ép thành sóng và được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Dù xuất hiện và được sử dụng từ rất lâu nhưng đến nay vẫn còn rất nhiều người ưa dùng vì những ưu điểm vượt trội của nó.

- Cửa cuốn tấm liền xuất hiện từ giữa thế kỷ 19, nguyên bản là tấm thép lớn không tạo sóng, làm tù 2 đầu ở ray, dùng sức người để quay lô cuốn cửa lên. Đến nay, cửa cuốn tấm liền đã được cải thiện nhiều về kiểu dáng nhưng vẫn giữ được đặc trưng là chắc chắn, ít hỏng hóc, ít phải bảo trì, độ bền khá cao. Tuổi đời trung bình cho một bộ cửa tấm liền là 20 – 30 năm.

- Hiện nay, cửa cuốn tấm liền được cải tiến thêm các tính năng tự động khác như điều khiển đóng mở từ xa thay vì dùng tay bằng cách lắp motor dành riêng cho cửa tấm liền, tiết kiệm thời gian công sức và tạo thêm phần chuyên nghiệp cho người dùng.

Nét hiện đại duyên dáng của cửa cuốn Masterdoor SP

Tip: Bạn nên tham khảo thêm các mẫu cửa tấm liền hiện đại để thấy rõ hơn quy cách tạo sóng và màu sắc từng sản phẩm.

- Tốc độ đóng mở cửa nhanh chóng. Dù là dùng bằng tay hay dùng điều khiển.

- Trong trường hợp mất điện, motor cửa có vấn đề hoặc để quên tay điều khiển, cửa tấm liền truyền thống với tính năng mở bằng tay cũng là ưu điểm không thể bỏ qua. Bạn chỉ cần mở chốt, khóa ngang và nhẹ nhàng nhấc cửa lên, với sự hỗ trợ của lò xo trợ lực, cửa sẽ dễ dàng được mở.

>>> Tip: Bạn cũng nên tham khảo quy trình lắp đặt cửa cuốn tấm liền để hiểu rõ và vận hành cửa của gia đình đúng cách, giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ bạn nhé!

Chúc các bạn luôn cửa vững nhà sang!