TIMELINE

Quá trình phát triển

 • SẢN PHẨM KIPTON

  2015

  SẢN PHẨM KIPTON

  Đáp ứng nhu cầu cạnh tranh ngày càng mạnh về giá đối với Bản lề sàn & phụ kiện cửa kính. Công ty cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm nhãn hiệu Kipton để cũng cấp cho thị trường sản phẩm bản lề sànphụ kiện cửa kính giá rẻ chất lượng tốt.

 • SẢN PHẨM DUKAL

  2014

  SẢN PHẨM DUKAL

  Năm 2014 Công ty cho ra mắt Dukal chuyên cung cấp:
  - Bản lề sàn
  - Phụ kiện kẹp cửa kính
  - Tay nắm cửa kính
  - Tay co thủy lực
  Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Đức tại Đài Loan.

 • CỬA LƯỚI CHỐNG MUỐI

  2013

  CỬA LƯỚI CHỐNG MUỐI

  Giữa năm 2013, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến thị trường sản phẩm mới sau một quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng: cửa lưới chống muỗi Masterdoor.
  Sản phẩm sử dụng vật liệu an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 • CỬA CUỐN MASTERDOOR

  2007

  CỬA CUỐN MASTERDOOR

  Năm 2007 chúng tôi thành lập và mở nhà máy sản xuất cung cấp cửa cuốn mang nhãn hiệu Masterdoor chính hãng đầu tiên đạt chuẩn cho thị trường Việt Nam.
  Nhà máy được tọa lạc tại Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

 • SẢN PHẨM ENGINES

  2006

  SẢN PHẨM ENGINES

  Cho ra đời sản phẩm Motor cho cửa cuốn mang nhãn hiệu Engines.
  Đồng thời là nhà cung cấp các motor thiết bị tự động cửa, cổng cho các nhãn hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: Dasanyuan, JG, Foresee….

 • THÀNH LẬP CÔNG TY

  2006

  THÀNH LẬP CÔNG TY

  Được thành lập vào năm 2006 với tên chính thức là:
  Công ty Cổ Phần Tân Phong
  Công ty phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị tời cửa cuốn tự động trên thị trường Việt Nam. Bởi giải pháp tự động cho cửa, cổng...

Vision - mission

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mọi hoạt động của Tân Phong đều phục vụ cho sứ mệnh cung cấp các giải pháp thông minh, bền vững cho hệ thống cửa, cửa tự động góp phần làm hiện đại hóa cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam.
Xây dựng cơ cấu, tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ của các phòng ban, bộ phận, rõ ràng và có tầm nhìn dài hạn để phát triển nguồn nhân lực toàn công ty.
Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do Quarcer

TARGET - STRATEGY

Mục tiêu và chiến lược kinh doanh

Trở thành công ty uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tự động bằng những sản phẩm phục vụ cộng đồng mang tính cách mạng, thông minh nhất.

Chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tính năng tốt và thông minh nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Hợp tác với nhà cung cấp có năng lực và uy tín, kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng nguyên liệu đầu vào, vật tư kĩ thuật có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

Tăng cường đầu tư nghiên cứu sản phẩm và ứng dụng công nghệ hiện đại, không ngừng tạo ra hệ thống giá trị gia tăng phục vụ cộng đồng.

Phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực với tinh thần đam mê sáng tạo và đổi mới.

QUALITY & VALUE

Chất lượng & Giá trị đích thực

Công ty cổ phần Tân Phong cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, luôn giao hàng đúng tiến độ cùng với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Đặc
biệt Tân Phong còn đem đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do Quacert cấp, tuân thủ và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất: từ nguồn cung ứng vật tư, tiến độ sảnxuất, quy định về an toàn lao động – môi trường, các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro.