Tết là thời gian để xum họp gia đình, quây quần bên nhau, gửi tới người thân những lời chúc đầu năm mong muốn một năm mới như ý.

Masterdoor chúc các bạn Tết đoàn viên hạnh phúc bên gia đình!

Tuy nhiên mọi người đừng quên đảm bảo bộ cửa cuốn của gia đình luôn vận hành an toàn, tránh trục trặc trong ngày toàn quốc ăn chơi này nhé!

Các bạn về quê ăn Tết với gia đình trong thời gian dài càng cần phải lưu ý. Tuy là ngày toàn quốc ăn chơi nhưng có một số thành phần lại lao động cật lực vào mấy ngày này. Hãy giữ an toàn cho tài sản của gia đình bằng cách:

Lắp khóa ngang và chốt là đủ độ an toàn rồi. Nếu cửa tấm liền sử dụng motor thì hãy tham khảo thông tin dành cho cửa cuốn khe thoáng dưới đây.

1. Bảo dưỡng cửa cuốn.

Cả năm sử dụng chưa bảo dưỡng bộ cửa lần nào thì đây là lúc thích hợp rồi. Các bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra. Nếu cần hãy thay ắc quy cho lưu điện, kiểm tra thân motor, bôi trơn động cơ, kiểm tra thân cửa xem có vấn đề gì không.

>>> Đại lý của Masterdoor là những người thợ chuyên nghiệp, uy tín ở khắp các tỉnh trên toàn quốc, bạn có thể xem thông tin của họ tại đây.

2. Lắp khóa điện tử:

Lắp khóa điện tử để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn

Đây là bước tiếp theo. Hãy lắp khóa điện tử cho bộ cửa. Thánh trộm cũng khó có thể cạy được. Tuy nhiên khóa điện tử khuyến nghị cho những bộ cửa sử dụng motor liền lưu hoặc có lắp lưu điện rời. Vì khóa này hoạt động bằng điện.

3. Kiểm tra thiết bị chống nâng và còi báo động xem còn hoạt động không.

Sử dụng thiết bị chống nâng để chống trộm

Thiết bị chống trộm truyền thống cho cửa khe thoáng là đây. Masterdoor khuyên các bạn nên kiểm tra thường xuyên thiết bị này, đừng lơ là để đảm bảo an toàn cả năm chứ không chỉ khi đi vắng dài ngày.

4. Bảo mật mã điều khiển

Bảo mật mã điều khiển motor để đảm bảo an toàn sử dụng

Thông thường khi lắp điều khiển cho cửa, mỗi bộ điều khiển là 1 mã khác nhau. Nếu bạn đã từng bị mất tay điều khiển hoặc vì một lý do tương tự thì Masterdoor khuyên bạn nên cài lại điều khiển. “Cẩn tắc vô áy náy”, đừng tiếc chút công sức giúp bạn an toàn và yên tâm hơn.

Trong trường các bạn không về quê ăn Tết, những bước trên cũng sẽ giúp các bạn có bộ cửa cuốn an toàn khi sử dụng. Một lưu ý nữa là các bạn chưa lắp đảo chiều hay tự dừng cho cửa cuốn thì nên lắp thêm, hãy đảm bảo an toàn cho con trẻ chơi đùa, nô nghịch hoạt động thoải mái trong những ngày này nhé!

Tết tết tết tết đến rồi..... smile