Quality Assurance

Cam kết chất lượng

Với mục tiêu luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh. Nên Masterdoor luôn nỗ ngừng không ngừng nhằm cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc:

Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ cũng như kiểm tra đánh giá tay nghề của đội ngũ CBCNV.

Thiết lập quy trình sản xuất logic, khoa học nhằm tối ưu hóa năng lực sản xuất  và hạn chế tối đa lỗi gặp phải trong các công đoạn.

Lựa chọn kĩ lưỡng và gắt gao nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như năng lực nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, bền vững.

KCS nghiêm ngặt đầu vào và đầu ra để đảm bảo các sản phẩm xuất xưởng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật công bố.

Áp dụng Vòng tròn PDCA được xây dựng trong những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001

Iso 9001:2015 - Quacert

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

Sử dụng chu trình PDCA trong Hệ thống quản lý chất lượng để hướng tới việc cải thiện năng suất chất lượng.
PLAN: Lập kế hoạch
DO: Thực hiện kế hoạch đã lập.
CHECK: Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch.
ACT: Thực hiện điều chỉnh, cải tiến thích hợp, sau đó bắt đầu lại việc lập kế hoạch điều chỉnh cải tiến và thực hiện chu trình P-D-C-A mới.

Mục đích của QMS là làm việc hướng tới việc cải thiệt năng suất chất lượng trong doanh nghiệp .Bởi vị chỉ với việc thông qua cải tiến năng suất chất lượng sẽ giúp công ty thêm lợi thế trong thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Với việc cải thiện năng suất chất lượng là mục tiêu của QMS thì việc tăng giá trị và bền bỉ hơn trong kinh doanh là điều nằm trong tầm tay doanh nghiệp.

Iso 9001:2008 - Quacert

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

Ứng dụng phương pháp TQM và KAIZEN – 5s  trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, giảm thiểu lãng phí và thúc đẩy các cá nhân có ý tưởng cải tiến .

Có được chính sách và mục tiêu chất lượng. Sự quan tâm của Lãnh đạo cao nhất thông qua việc xem xét định kỳ về toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm.

Xây dựng được cơ cấu tổ chức và phân bổ nguồn lực hợp lý để thực hiện từng công việc tăng khả năng đạt yêu cầu mong muốn.

Nhận sự phản hồi, cải tiến để các lỗi sai sót ở tất cả các sản phẩm ngày càng ít đi và hạn chế không lặp lại lỗi, sai sót với nguyên nhân cũ đã từng xảy ra.

Liên tục cái tiến hệ thống quản lý chất lượng sản phầm hướng tới sản phẩm tốt trên trị trường.

Xây dựng được một quá trình bảo đảm mọi yêu cầu của khách hàng đều chắc chắn đạt được trước khi chấp nhận yêu cầu của khách hàng.

Strategic partner OF JG

Chứng nhận là đối tác chiến lược của JG

Trung Sơn J & G INTELLIGENT DOOR CONTROL SYSTEMS CO., LTD. là một doanh nghiệp Đài Loan, chuyên về R & D, sản xuất và tiếp thị của opener cửa nhà để xe, tốc độ cao cánh cửa lăn cánh cửa, động cơ cánh cửa điện lăn, cửa khẩu trượt điều hành, điều khiển từ xa và hộp kiểm soát.

Được hưởng lợi từ phương pháp quản lý tiên tiến trong kinh doanh truyền thống của Đài Loan, chúng tôi đã nhận chứng chỉ hệ thống chất lượng quốc tế của SGS và ISO9001 tại thời kỳ đầu của chúng tôi. Thiết bị mở cửa và điều khiển từ xa đã có chứng chỉ CE thị trường của châu Á, Nam Phi, Trung Đông, Ireland, Bulgaria, Úc, vv