Để quý khách hàng thấy rõ được hình ảnh thực tế lên cửa của các bản nan cửa cuốn Masterdoor, chúng tôi đã thu thập hình ảnh từ các công trình chụp bằng chính điện thoại của những người thợ lắp đặt trên khắp mọi miền Việt Nam với mong muốn quý khách hàng cảm nhận được hình thức và chất lượng các bộ cửa mà chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu. Rất chân thành cảm ơn tới sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua. Masterdoor xin hết lòng mang tới sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tận tình làm hài lòng quý khách hàng hơn nữa.

1. Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền dùng cho cửa nhà mặt phố. Kích thước cửa lớn, nhà hướng Tây nam thường có nắng nhiều, mái che vừa phải. Yêu cầu của gia chủ cần bộ cửa đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý. Masterdoor tư vấn chọn cửa cuốn tấm liền Master Apex với đầy đủ phụ kiện.

Bạn có thể xem thông số kỹ thuật của cửa cuốn tấm liền Master Apex tại đây.

Cửa cuốn tấm liền Master Apex tại công trình thực tế

Đây là hình ảnh công trình cửa cuốn tấm liền Master Colorbond của một Phòng giao dịch ngân hàng. Kích thước cửa không quá lớn, hướng đông nắng sáng và không quá khắc nghiệt về thời tiết nhưng đây là nhà mặt phố và thường bị ngập lụt, gia chủ yêu cầu bộ cửa phải có độ an toàn tuyệt đối, ray lớn, cửa dày, chịu được khi ngâm trong nước, bị tạt sóng khi ngập lụt và không han gỉ.

Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật của sản phẩm Master Colorbond tại đây.

Cửa cuốn tấm liền Master Colorbond tại công trình nhà dân

2. Cửa cuốn khe thoáng

Công trình cửa cuốn Master Lighting cho nhà mặt phố vừa làm cửa cổng vừa là cửa garage. Kích thước cửa lớn, màu ghi trà hợp mệnh phong thủy với gia chủ. Nan dày dặn 1.6mm và nước sơn chống bụi, chống chịu thời tiết tốt.

Bạn cũng có thể tham khảo thông số kỹ thuật của cửa cuốn khe thoáng Master Lighting tại đây.

Còn đây là nét đẹp nuột nà của cửa cuốn khe thoáng Master Lighting

 

Cửa cuốn siêu thoáng Master Sunnext. Với cửa cuốn siêu thoáng không cần phải trình bày nhiều, vì đây đang là xu thế cửa cuốn mới mà đa số các gia đình ưa chuộng nhờ khe thoáng siêu thoáng, giúp ánh sáng, không khí, gió lưu thông trong và ngoài cửa, căn nhà bạn vừa được đảm bảo an toàn vừa thông thoáng khí trời, còn gì tuyệt hơn nữa?

Và đây là thông số kỹ thuật của Master Sunnext, bạn nên tham khảo để biết thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này.

Cửa cuốn siêu thoáng Master Sunnext lên cửa đây ạ

Thêm một mẫu cửa siêu thoáng nữa. Master Lumax. Màu sắc cực kỳ dễ phối với màu sơn, màu mái ngói.

Thông số kỹ thuật của Master Lumax đây bạn nhé.

Master Lumax lắp cổng biệt thự

Vẫn là nó, nhưng góc chụp khác. Chi tiết đường nét nuột nà của bạn ấy đây.

Đường nét nuột nà của Master Lumax cận cảnh

Tiếp theo, một nan siêu thoáng nữa với đầy đủ tính năng của cửa siêu thoáng mà giá cả siêu hợp lý. Đó là nan siêu thoáng Master Maxbond

>>> Xem ngay thông số kỹ thuật của Master Maxbond

Cửa cuốn siêu thoáng Maxbond

Cuối cùng, đại diện cho cửa cuốn khe thoáng truyền thống, Masterdoor xin gửi tới quý độc giả hình ảnh của bản nan Comax L, màu sắc ghi trà, nước sơn sần của Akzo Nobel, độ dày 1.2mm - 1.4mm, với những gia chủ vẫn ưa chuộng cửa cuốn khe thoáng truyền thống thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

Cửa cuốn khe thoáng Comax L

Quý độc giả cũng có thể xem toàn bộ album ảnh công trình của Masterdoor tại đây, vẫn còn rất nhiều hình ảnh khác có kèm motor và phụ kiện.

Còn đây là thông số của Comax L, nếu quan tâm đến sản phẩm này Masterdoor đề xuất quý độc giả nên xem để biết thông tin chi tiết hơn.

Một lần nữa, Masterdoor xin chân thành cảm ơn tới các quý gia chủ đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Masterdoor trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến phản hồi từ các quy gia chủ để cải thiện chất lượng phục vụ ngày một tốt lên.

Nếu cần tư vấn về sửa chữa kỹ thuật, xin vui lòng gọi tới số: 0986.107.107

Nếu cần tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tới số: 0961.078.133

Rất vinh hạnh được phục vụ!