Bạn đang xây sửa nhà? Bạn đang muốn chọn sản phẩm cửa với chi phí hợp lý mà độ bền cao? Nhà bạn mặt phố không có không gian sử dụng cửa cánh hoặc đơn giản là bạn không muốn sử dụng cửa cánh? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để dễ dàng đưa ra quyết định nhé.

1. Vận hành đa dạng

Cửa cuốn tấm liền có thể sử dụng 2 kiểu vận hành:

Phương pháp vận hành cho cửa cuốn tấm liền khá đa dạng
  • Vận hành cơ học: tức là đóng mở bẳng tay. Kết cấu bộ cửa rất đơn giản bao gồm nan cửa, bộ trục buly, ray và lò xo. Để đóng mở lên xuống bằng tay nhẹ nhàng như vậy chính nhờ lực lò xo trợ lực.
  • Vận hành bằng điều khiển từ xa: Giống như cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền cũng có thể lắp đặt động cơ tời cửa tự động và sử dụng tay điều khiển từ xa. Tăng thêm độ tiện lợi và đẳng cấp hơn cho bộ cửa gia đình bạn.

>>> Có thể bạn muốn xem cách lắp đặt và vận hành cửa cuốn tấm liền

2. Tốc độ mở cửa nhanh:

  • Bạn có biết tốc độ mở cửa của cửa cuốn tấm liền nhanh đạt tới 15-20cm/s, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi.

3. Ô thoáng

  • Tuy là cửa tấm liền nhưng nếu bạn muốn ngôi nhà vẫn được lưu thông không khí giữa trong và ngoài thì có thể đột thêm lỗ thoáng. Bao nhiêu tùy theo sở thích của bạn! Thật đa năng phải không.

4. Tính an toàn

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền chính là sự an toàn tuyệt đối

  • Cửa tấm liền tuy vận hành khá nhẹ nhàng nhưng tất cả đều nhờ lò xo trợ lực, thực chất bộ cửa tấm liền khá nặng. Khi cửa đóng, chốt ly hợp có tác dụng ngắt nguồn lực được hỗ trợ từ lò xo, khiến bộ cửa trở về trọng lượng thực của nó. Thêm vào đó, cửa tấm liền được thiết kế để lắp khóa ngang và chốt chân càng tăng thêm độ an toàn cho gia đình bạn!.
  • Cửa cuốn tấm liền sử dụng motor có thể sử dụng mọi ứng dụng thông minh dành cho cửa cuốn khe thoáng. Bạn có thể lắp thêm khóa điện tử, sử dụng motor chống mã hóa… để tăng thêm tính an toàn.

>>> Xem thêm sản phẩm motor dành cho cửa cuốn tấm liền nhập khẩu Đài Loan nguyên chiếc.

5. Tuổi thọ cao

  • Tuổi thọ mỗi bộ cửa cuốn tấm liền trung bình từ 15 – 20 năm. Nước sơn bền màu lên đến 12 – 15 năm nhờ cấu tạo bởi chất liệu thép hợp kim colorbond, nước sơn phủ tĩnh điện cao cấp, giúp bộ cửa chống chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt nhất. Đồng thời đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa cuốn tấm liền Masterdoor tại đây.

Trên đây là những lợi ích mà chỉ cửa cuốn tấm liền mới có, bạn có thể xem thêm ưu điểm của cửa cuốn tấm liền Masterdoor tại đây, sẽ có thông tin hữu ích nữa dành cho bạn!

Sản phẩm liên quan

Tin liên quan

Các gia chủ đang có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn tấm liền, nên chú ý để việc lắp đặt cửa cuốn tấm liền sao cho vận hành êm ái, an toàn và bền lâu, hãy nắm rõ các bước trong quy...

Cửa cuốn tấm liền hay còn gọi là cửa cuốn Úc, không phải là được nhập khẩu nguyên chiếc từ Úc mà là sử dụng công nghệ từ Úc để sản xuất. Cấu tạo của cửa tấm liền là từ những...

Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn, một khâu vô cùng quan trọng đó là đo đạc và tính toán kích thước chuẩn cho bộ cửa. Mỗi gia đình có một thiết kế riêng, để lắp bộ cửa phù hợp cần có...