Trong các loại cửa cuốn hiện nay thì cửa cuốn gioăng nhựa TPE với khả năng giảm âm, giảm chấn tối ưu được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Được biết, đây là một loại vật liệu mới được Masterdoor ứng dụng đầu tiên vào sản xuất cửa cuốn. Từ đó tạo ra dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Trong chủ đề hôm nay, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về sự ưu việt của gioăng nhựa TPE. Lướt xuống dưới để tìm hiểu nhé!

1. Gioăng nhựa TPE trong cửa cuốn là gì?

Gioăng nhựa TPE nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và khách hàng. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu của Masterdoor nhằm khắc phục các nhược điểm cửa cuốn. Theo đó:

Gioăng là tên gọi của kết cấu được sử dụng lấp đầy khe hở của các loại bộ phận. Và trong cửa cuốn đây là chi tiết làm tăng độ khít giữa phần khung và phần cánh cửa. 

Hiện nay có rất nhiều loại vật tư được sử dụng để sản xuất gioăng cửa cuốn. Tuy nhiên, gioăng nhựa TPE là một thành phần nổi bật. Theo đó, nhựa TPE là một loại nhựa dẻo được có ứng dụng đa dạng. Loại vật liệu này khi được ứng dụng làm cửa cuốn có ưu thế về tính đàn hồi, khả năng chịu nhiệt và đặc biệt có khả năng giảm âm, giảm chấn vô cùng lý tưởng.

2. Ưu điểm của cửa cuốn sử dụng gioăng nhựa TPE

Không phải tự nhiên cửa cuốn gioăng nhựa TPE lại trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người dùng. Tất cả đều đến từ những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Trong đó phải kể đến 03 yếu tố dưới đây:

2.1. Giảm âm giảm chấn

Cửa cuốn có phần gioăng được làm bằng chất liệu nhựa TPE nên khá thông thoáng và êm ái. Bên cạnh đó, gioăng có khả năng giảm âm, giảm chấn thanh khi cửa hoạt động lên nhờ hạn chế tiếng động va chạm khi xếp nan. Trang bị dòng sản phẩm này, hoạt động đóng mở sẽ diễn ra nhẹ nhàng và dễ chịu. 

2.2. Độ bền cao

Nhựa TPE nổi tiếng là có độ bền vượt trội. Đặc biệt là khả năng chịu nhiệt từ - 40 độ C – 80 độ C. Hơn thế, nhờ hạn chế va đập nên cửa cũng hoạt động vô cùng bền bỉ theo thời gian. Đây là một trong những lý do khiến sản phẩm đã nhanh chóng phổ biến và được yêu thích. 

2.3. Vật liệu thân thiện 

Trong nhựa TPE không có bất kỳ hóa chất độc hại nào. Vì vậy, sản phẩm không gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất. Đồng thời không gây hại cho người dùng và môi trường trong quá trình sử dụng. 

Trên đây là những thông tin về ưu thế của cửa cuốn gioăng nhựa TPE với ưu điểm giảm âm, giảm chấn hiệu quả. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn.

Các bạn có thể xem vào tham khảo các sản phẩm cửa cuốn có gioăng nhựa TPE tại trang:  cửa cuốn khe thoáng của Masterdoor với nhiều sản phẩm phong phú đa dạng cho công trình của bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ để được hỗ trợ!