1.     Lý do tại sao bạn phải lắp cửa lưới chống muỗi, côn trùng cho người già?

Bởi vì, người già khi có tuổi thì sức đề kháng của họ giảm. Chính vì vậy khi tiếp xúc với môi trường bụi bẩn hay bị côn trùng cắn, rồi bọn muỗi làm phiền mỗi tối khiến họ mất ngủ, dẫn đến mệt mỏi, ốm yếu… Do vậy lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn  là một giải pháp an toàn cho họ.

Bài viết khách hàng quan tâm nhất:

Những hiểu biết về cửa cuốn mà bạn chưa biết
Cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Hà Nội
Giới thiệu một số loại cửa cuốn

  1. 2.     Tác dụng của cửa lưới chống muỗi, côn trùng cho người già.

Cửa lưới chống muỗi có tác dụng rất lớn trong xã hội hiện đại, Cửa có tính năng ngăn bụi bẩn,chuột bọ,côn trùng ,ruồi muỗi xâm nhập vào ngôi nhà bạn tạo nên một môi trường sống trong lành sạch sẽ hơn… giúp người già sống “an lành” và “vui khỏe” hơn.

Cửa lưới chống muỗi có độ lớn và khoảng cách giữa các lỗ của cửa lưới vừa đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng có cánh khác, taọ không gian thông thoáng với bên ngoài. Đó là điều tuyệt vời khi tạo không gian thư thái giúp người già dễ ngủ.

Cửa lưới chống muỗi  không có độc hại, không có mùi khó chịu như hương muỗi. Chắc bạn cũng biết người già ngủ rất tỉnh chỉ với một tiếng động nhỏ như tiếng muỗi vo ve, tiếng chuột… thì họ sẽ bị thức giấc và trằn trọc mãi không ngủ được. Do vậy, cửa lưới chống muỗi là cách chọn tốt và phù hợp nhất cho người già.

  1. 3.     cửa lưới chống muỗi , côn trùng làm bằng chất liệu gì?

Lưới được làm bằng sợi thủy tinh và phủ bên ngoài một lớp nhựa pvc: lưới sợi thủy tinh có ưu điểm mềm dẻo, đặc biệt bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC để cố định các ô lưới, để khi cuốn lưới không bị rách, thao tác mở ra đóng vào dễ dàng hơn. Lưới sợi thủy tinh gồm 2 mầu: ghi và đen.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối và cung cấp các sản phẩm  cửa cuốn khe thoáng  với rất nhiều kích thước cũng như màu sắc khác nhau

Khung nhôm của cửa lưới chống muỗi, côn trùng: Nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của cửa lưới chống côn trùng bao gồm: Khung và các thanh ray trên và dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang sang, hoặc kéo lên xuống..