Cửa lưới là một sản phẩm không mới. Nhưng đến nay vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm về sản phẩm này nhờ những tính năng vượt trội của nó. Đặc biệt là một số gia đình có con nhỏ và người già, cửa lưới là sản phẩm thay thế cho các loại hương muỗi, bình xịt rất hữu ích và không gây độc hại đến sức khỏe con người. Ngoài ra, với cấu tạo độc đáo và thông minh, không chắn gió, rất thông thoáng, có thể điều chỉnh đề che nắng hoặc không nhờ rèm chắn tạo sóng chống lại 95% tia UV có hại. Chính vì thế mà được rất nhiều hộ gia đình lắp đặt, đặc biệt là nhà liền kề, biệt thự liền kề và chung cư thấp tầng.

Xem thêm:

Ưu điểm của các sản phẩm cửa cuốn nhập khẩu
Tư vấn về cửa cuốn Masterdoor:
Cửa lưới chống muỗi - côn trùng cho khu chung cư.

Trên địa bàn Thanh Xuân hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty, địa chỉ nhận lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng cao này.

Công ty An Gia ở 77 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân với người đại diện là Chị Nguyễn Thị Bích Hoa hiện đang là nhà phân phối chính thức về cửa lưới chông muỗi, cửa cuốn, motor cửa cuốn của Masterdoor. Các bạn có thể liên hệ với chị qua số điện thoại 0903401727 để nhận giá tốt nhất nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Masterdoor qua số hotline: 0961 078 133 để được tư vấn miễn phí và đăng ký làm đại lý.

>>> Bạn có thể tham khảo cửa lưới chống muỗi Masterdoor để chọn lựa mẫu phù hợp nhất cho gia đình.

Cửa lưới Masterdoor thiết kế dành riêng cho 2 loại là cửa đi và cửa sổ. Tùy vào thiết kế từng nhà, để lắp đặt được chuẩn xác và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, quý gia chủ xin vui lòng gọi điện trước để được tư vấn và khảo sát trước khi đi vào sản xuất và lắp đặt.

Thời gian trước đây chưa có sản phẩm cửa lưới thì các hộ gia đình, phải sử dụng đến các sản phẩm hóa học để xua đuổi côn trùng như bình xịt, hương muỗi…..rất độc hại, Nếu như sử dụng trong thời gian dài có thể gây ra ung thư, lao phổi vì trong những chất hóa học đó chứa rất nhiều chất độc hại, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người

Là một địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi nhiều năm trên địa bàn Thanh Xuân, chúng tôi đã thi công và lắp đặt sản phẩm cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Mang đến những giấc ngủ thoải mái hơn không sợ côn trùng làm phiền, không gian trở nên trong lành hơn…..

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả sản phẩm cửa cuốn với đầy đủ các sản phẩm như cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, motor cửa cuốn, phụ kiện cửa kính….đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Masterdoor tại đây

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, tại Thanh Xuân hãy liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất